menu
Cap nhat bao gia thiet ke be boi moi nhat tai Bilico
Báo giá thiết kế bể bơi mới nhất tại Bilico để khách hàng có dự trù cho khoản đầu tư sắp tới và cơ sở để so sánh giá của đơn vị khác nhau

Cập nhật báo giá thiết kế bể bơi mới nhất tại Bilico

Báo giá thiết kế bể bơi gồm những chi phí nào? Đây chắc hẳn là câu hỏi của nhiều chủ đầu tư chuẩn bị lên thiết kế cho công trình hồ bơi của mình. Bilico xin phép cập nhật báo giá chi phí các hạng mục thiết kế bể bơi để khách hàng dự trù kinh phí cho khoản đầu tư tương lai của mình. Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin tại: https://bilico.vn/thiet-ke-boi-boi hoặc trong bài viết dưới đây!

thiết kế bể bơi

Báo giá thiết kế bể bơi cập nhật mới nhất

Bản vẽ thi công được tạo ra bởi quá trình làm việc nghiêm túc, sử dụng óc sáng tạo và kiến thức chuyên sâu của các thiết kế viên. Báo giá bản vẽ thiết kế phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Thời điểm thi công, diện tích công trình, độ phức tạp của công trình... Để cập nhật báo giá thiết kế chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0986.168.007 để được hỗ trợ sớm nhất.

 • Hạng mục thiết kế bản vẽ mặt cắt kiến trúc mặt bằng xây dựng từ: 175.000đ–385.000đ/m2. 

 • Hạng mục thiết kế bản vẽ thi thiết kế hồ bơi full kiến trúc kết cấu hồ bơi quy cách: 175.000đ – 385.000đ/m2.

 • Hạng mục thiết kế phác họa qua bản vẽ thiết kế phối 3D. Thiết kế mô tả công trình khi hoàn thành thi công quy trình các bước: 175.000đ – 385.000đ/m2.

Vai trò của thiết kế bể bơi

Để có thể xây dựng một công trình bể bơi hoàn thiện, phù hợp với vị trí lắp đặt, đầy đủ công năng sử dụng thì cần phải có khâu thiết kế bể bơi. Đây là khâu quan trọng không thể bỏ qua. Vậy vai trò của khâu lên thiết kế bản vẽ cho không gian bể bơi là gì? 

 • Đơn vị thi công sẽ đưa những ý tưởng về công trình khách hàng lên bản vẽ chi tiết. Thay vì dùng lời nói khó hiểu, bản vẽ thiết kế sẽ giúp chủ đầu tư có thể hình dung được công trình tương lai của mình sẽ như thế nào. Công nghệ phát triển hiện đại, các bản vẽ không còn chỉ ở trên mặt giấy. Các bản vẽ 3D ra đời giúp chủ đầu tư chiêm ngưỡng công trình tương lai một cách chân thực nhất.

 • Bản vẽ thiết kế đã bao gồm đầy đủ chi tiết kích thích, hình dạng, hạng mục tiêu chuẩn,...Nhìn vào đó, chủ đầu tư có thể nắm bắt và theo sát công trình để xem đơn vị thi công có đang thi công đúng thỏa thuận ban đầu hay không. Tránh những sai sót xảy ra khi đã thi công xong, gây tốn kém thời gian và chi phí sửa chữa.

 • Khi có thiết kế tỉ mỉ, sẽ có dự toán về kinh phí, thời gian xây dựng từ đó giúp chủ đầu tư có sự chuẩn bị về mặt kinh tế cũng như nắm được thời gian thi công xong công trình của mình. 

Đơn vị thiết kế hồ bơi chuyên nghiệp

Bilico vừa chia sẻ với khách hàng báo giá thiết kế bể bơi của đơn vị chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp các thiết kế bể bơi cho hàng triệu công trình trên khắp đất nước. Chúng tôi đảm bảo chúng tôi có thể cung cấp tới khách hàng bản vẽ chất lượng, có tính hữu dụng cao, phù hợp với vị trí lắp đặt và đầy đủ công năng cho chủ đầu tư. 

 • Đội ngũ kiến trúc, kỹ sư được đào tạo bài bản, giàu chuyên môn, tay nghề cao, đã hoàn thiện thành công nhiều công trình lớn nhỏ trên cả nước. 

 • Tự tin đem lại cho quý khách hàng giải pháp thi công tối ưu, tiết kiệm chi phí. 

 • Chi phí thiết kế cạnh tranh nhất trên thị trường. 

 • Hiện thực hóa công trình trong mơ của quý khách hàng. 

 • Thiết kế tuân theo tiêu chuẩn kỹ thuật, rất sát với thực tế. 

Hy vọng báo giá thiết kế bể bơi và những thông tin về bản vẽ thiết kế mà Bilico vừa chia sẻ, đã giúp khách hàng có cách nhìn khách quan hơn về quy trình này. Khách hàng hoàn toàn có thể cân nhắc lựa chọn đơn vị chúng tôi để có thể sở hữu những bản vẽ chất lượng nhất. Chúng tôi tự tin có thể làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.